Hội thảo Trọng tài Xây dựng Quốc tế TpHCM HICAC2024

Hội Luật Xây Dựng Việt Nam (SCLVN), Khoa Luật Quốc tế - Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh hân hạnh thông báo về Hội thảo Quốc tế về Trọng tài Xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh 2024 (HICAC2024) sẽ được tổ chức tại khách sạn Rex, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Hội thảo này nhằm mục đích tập hợp các chuyên gia từ ngành công nghiệp xây dựng, các chuyên gia pháp lý, trọng tài và các nhà học thuật để thảo luận về các xu hướng, thực tiễn và phát triển mới nhất trong lĩnh vực trọng tài xây dựng. Khi Việt Nam tiếp tục trải qua sự phát triển đáng kể trong các hoạt động xây dựng, hội thảo này cung cấp một nền tảng kịp thời cho các bên liên quan trao đổi kiến thức và hiểu biết về những thách thức và cơ hội đối diện với cảnh quan trọng tài xây dựng tại Việt Nam và xa hơn nữa. Hội thảo sẽ có các buổi thảo luận nhóm mang tính thông tin và cơ hội giao lưu để thúc đẩy sự hợp tác và tạo điều kiện cho các thực tiễn tốt nhất. Chúng tôi mong chờ chào đón các đại biểu từ khắp nơi trên thế giới đến tham dự sự kiện hấp dẫn này.

Phần A: Hợp Đồng Xây Dựng Quốc Tế - Khi Điều Khoản Hợp Đồng Trái Ngược Với Luật điều chỉnh (Do SCLVN Tổ Chức)
Phần B: Khi Đông Gặp Tây Trong Trọng Tài Quốc Tế (Do VIAC Tổ Chức)
Phần C: Các Chuyên Gia Kỹ Thuật Trong Trọng Tài Xây Dựng - Do SCLVN Tổ Chức
Phần D: Bên Thứ Ba Trong Tố tụng Trọng Tài (Do Khoa Luật Quốc Tế - Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh Tổ Chức)