ThS. Nguyễn Thị Vân Huyền

Chức danh: Giảng viên

Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ Luật học

Email: ntvhuyen@hcmulaw.edu.vn

Lĩnh vực nghiên cứu: Luật quốc tế, Lễ tân ngoại giao, Hàng không quốc tế, Pháp luật về lãnh thổ và biên giới quốc gia, luật môi trường quốc tế, luật biển

Môn giảng dạy: Luật quốc tế, Công pháp quốc tế, Pháp luật về lãnh thổ và biên giới quốc gia, Hàng không dân dụng quốc tế, Luật biển

Giới thiệu bản thân: Cô Nguyễn Thị Vân Huyền là giảng viên của Khoa Luật quốc tế - Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Cô tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ tại Đại học Luật TP.HCM.

Quá trình đào tạo:

Kỹ năng ngoại ngữ:

Xếp từ mức 1 (biết) tới mức 5 (thành thạo)

Nói

Đọc

Viết

Vị trí công tác chuyên môn:

- Giảng viên Khoa Luật Quốc tế

Công trình khoa học:

v Sách

- Giáo trình Công pháp quốc tế (thành viên)

- Sách chuyên khảo “Cẩm nang về giải quyết tranh chấp theo UNCLOS 1982” (thành viên)