LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN VÀ CHUYỂN ĐẢNG CHÍNH THỨC CHO ĐẢNG VIÊN DỰ BỊ

Ngày 30/5/2024, vào lúc 11g00 ngày 30/5/2024 tại phòng A803, Chi bộ Khoa Luật Quốc tế đã long trọng tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới đối với 2 quần chúng ưu tú: ThS. Nguyễn Lê Hoài và ThS. Nguyễn Phượng An và lễ chuyển Đảng chính thức cho ThS. Lê Minh Nhựt.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ và các Đảng viên.

Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục điều lệ Đảng dưới sự chủ trì của Chi uỷ gồm:

- Đồng chí Trần Việt Dũng - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM

- Đồng chí Phan Hoài Nam - Phó bí thư Chi bộ, Phó trưởng Khoa Luật Quốc tế

- Đồng chí Trịnh Thị Kim Loan - Chi uỷ viên

Và sự tham gia đông đủ của các đảng viên trong chi bộ.

Để vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng chí Nguyễn Lê Hoài và đồng chí Nguyễn Phượng An, dưới sự dìu dắt của Nhà trường và Chi bộ Khoa Luật Quốc tế, đã không ngừng phấn đấu, rèn luyện trong quá trình công tác, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng, tôn chỉ của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận Quyết định kết nạp Đảng viên từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Lê Hoài và đồng chí Nguyễn Phượng An đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ dược giao, phục tùng tuyệt đối sự phân công, điều động của Đảng; nỗ lực rèn luyện, học tập, nâng cao kiến thức, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, góp phần xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Trần Việt Dũng – Bí thư chi bộ và đồng chí Phan Hoài Nam – Phó Bí thư chi bộ tặng hoa và phát biểu chúc mừng, ghi nhận quá trình nỗ lực phấn đấu liên tục trong thời gian công tác của các đồng chí Đảng viên mới.

Đồng thời, Chi bộ Khoa Luật Quốc tế cũng đã tổ chức lễ chuyển Đảng chính thức cho Đảng viên Lê Minh Nhựt.

Đồng chí Trần Việt Dũng trao quyết định chuyển đảng chính thức cho đồng chí Lê Minh Nhựt

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Việt Dũng –Bí thư Chi bộ đã chúc mừng các Đảng viên mới và Đảng viên chính thức sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; mong rằng các đồng chí luôn tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để phát triển bản thân, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao và góp phần xây dựng, phát triển Chi bộ Khoa Luật Quốc tế.

Đồng chí Trần Việt Dũng phát biểu chúc mừng các đồng chí Nguyễn Lê Hoài, đồng chí Nguyễn Phượng An và đồng chí Lê Minh Nhựt.

Buổi lễ kết nạp đảng viên và chuyển đảng chính thức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên góp phần thưc hiện tốt công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới, từ đó khẳng định sự cố gắng trong công tác, tu dưỡng và rèn luyện của các đồng chí. Đây cũng chính là những tấm gương sáng để các giảng viên trong khoa noi theo.

Khoa Luật Quốc tế tặng hoa chúc mừng các đồng chí