Hội thảo: KHUNG PHÁP LÝ ASEAN VỀ HỢP TÁC TRÊN BIỂN - GIẢI PHÁP ĐẢM BẢO HOÀ BÌNH, ỔN ĐỊNH TRONG KHU VỰC

Hợp tác trên biển trong khu vực ASEAN đóng vai trò quan trọng trong thúc đẩy đối thoại, xây dựng lòng tin; là cơ sở để xử lí các thách thức đặt ra hiện nay như suy thoái môi trường biển, cướp biển, khủng bố, buôn lậu,… Đặc biệt, trong bối cảnh đẩy mạnh phục hồi sau dịch bệnh Covid-19, việc kết nối giao thông biển,  bảo đảm chuỗi cung ứng ở khu vực và toàn cầu nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng quốc tế, trong đó có Việt Nam.
Nhằm thông tin, bình luận về các hoạt động hợp tác song phương và khu vực trên biển trong khối ASEAN với mục tiêu xây dựng ngôi nhà chung phát triển, Khoa Luật Quốc tế tổ chức hội thảo với chủ đề: “Khung pháp lý ASEAN về hợp tác trên biển – Giải pháp đảm bảo hoà bình, ổn định trong khu vực”.

Ban tổ chức trân trọng kính mời quý chuyên gia, giảng viên và học viên đến tham dự hội thảo.

Thời gian: 08g00 ngày 24/6/2022

Hình thức: kết hợp trực tiếp và trực tuyến

Địa điểm: Phòng A905 Trường Đại học Luật TP.HCM, số 02 Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

Hân hạnh được đón tiếp quý đại biểu tại Hội thảo.

Trân trọng cảm ơn./.