Buổi tổng kết NCKH sinh viên Khoa Luật Quốc tế

Vào ngày 27/8/2016, được sự chỉ đạo của Lãnh đạo Khoa, Đoàn khoa Luật Quốc tế đã tổ chức thành công Lễ tổng kết Khoa học sinh viên năm 2015-2016. Đến dự buổi lễ tổng kết có sự hiện diện của Lãnh đạo Khoa, Thầy Cô giảng viên, các nhóm nghiên cứu khoa học cùng các bạn sinh viên quan tâm đến hoạt động nghiên cứu Khoa học.

Năm 2015-2016, đã có 9 đề tài nghiên cứu khoa học được lựa chọn bảo vệ cấp Khoa. Đây là nỗ lực của sự tìm tòi, học hỏi trong suốt quá trình dài của các bạn sinh viên. Trong buổi lễ, 9 nhóm nghiên cứu khoa học đã tiến hành bảo vệ đề tài của mình trước hội đồng khoa học của Khoa Luật quốc tế. Các Thầy Cô trong hội đồng phản biện đánh giá cao những hướng đi mới của các bạn sinh viên trong nghiên cứu, cũng như có những nhận xét, góp ý cho sự hoàn thiện của các đề tài, cũng như những chia sẻ cho các bạn sinh viên quan tâm đến nghiên cứu khoa học. 

 

Buổi bảo vệ NCKH năm 2016 được tổ chức với hình thức mở, có sự tương tác giữa nhóm nghiên cứu, thầy cô Hội đồng và các bạn tham dự. Những khán giả có câu hỏi hay, câu trả lời tốt được Ban tổ chức dành tặng những phần quà hấp dẫn.

 

Qua quá trình xét chọn, Hội đồng phản biện đã lựa chọn ra 3 nhóm nghiên cứu với 3 đề tài xuất sắc nhất, trong đó có một đề tài được xét bảo vệ cập Bộ. Xin chúc mừng 3 nhom nghiên cứu, và mong rằng hoạt động NCKH sinh viên Khoa Luật Quốc tế sẽ ngày càng phát triển, mang lại những hiệu quả thiết thực cho các bạn sinh viên.

 

Các tin khác

--%>
 

KHOA LUẬT QUỐC TẾ

2 Nguyễn Tất Thành, phường 12, Q. 4, Tp Hồ Chí Minh

123 Quốc lộ 13, Bình Triệu, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

Copyright ©2021 Trường Đại Học Luật TP.HCM 

Phụ trách kỹ thuật LeCong

Top