Khoa Luật Quốc tế tổ chức giao lưu, kết nối các thế hệ và gây quỹ học bổng

Thiết thực chào mừng Ngày truyền thống Trường ĐH Luật TP. HCM (30/3), vào lúc 18h00 ngày 21/3/2019, Chi ủy, Lãnh đạo Khoa, Đoàn khoa Liên Chi hội khoa Luật Quốc tế đã phối hợp tổ chức Đêm nhạc gây quỹ học bổng ILAW Fund 2019. (Ảnh và bài: Truyền thông Ulaw)


Đêm nhạc đã mang đến nhiều cảm xúc cho tất cả mọi người

 Đêm nhạc tổ chức bán vé để gây quỹ học bổng hỗ trợ và tạo cơ hội cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể vững bước trên giảng đường đại học. Bên cạnh đó, đêm nhạc cũng là dịp các cựu sinh viên của Khoa Luật Quốc tế có cơ hội để quay lại Trường, thăm lại các thầy cô và cùng nhau ôn lại bao nhiêu kỷ niệm đẹp. Với những mục đích giàu tính nhân văn ấy, chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của hơn 1000 bạn sinh viên đến tham dự.


Đêm nhạc có sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên

Đồng thời, đêm nhạc cũng có sự hiện diện của các vị khách mời: TS. Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường ĐH Luật TP. HCM; ThS Nguyễn Ngọc Lâm, nguyên Trưởng Khoa Luật Quốc tế; ThS Nguyễn Thị Yên, nguyên Phó Trưởng Khoa Luật Quốc tế; PGS.TS Trần Việt Dũng, Trưởng khoa Luật Quốc tế, TS Ngô Hữu Phước - Phó trưởng khoa Luật Quốc tế cùng với sự tham dự lãnh đạo các đơn vị trong Trường cùng giảng viên đến từ các Khoa và Khoa Luật Quóc tế. Ngoài ra, chương trình cũng hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của đông đảo các vị khách mời  các nhà tài trợ, đại diện các công ty, văn phòng Luật sư, cựu sinh viên các khóa,

  


Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các vị khách mời, các nhà tài trợ, đại diện các công ty, văn phòng luật,...

Nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm Ngày Truyền thống của Trường và ngày thành lập Khoa năm nay, cũng như góp phần vào công tác chăm lo, hỗ trợ sinh viên, Lãnh đạo khoa, Chi ủy khoa đã quyết định thành lập Quỹ học bổng Quỹ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và các hoạt động hỗ trợ sinh viên, nhằm trao các suất học bổng hằng năm vào dịp kỷ niệm thành lập Khoa cho các bạn sinh viên khoa Luật Quốc tế có hoàn cảnh khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập.


PGS TS Trần Việt Dũng - Trưởng khoa Luật Quốc tế phát biểu khai mạc chương trình


Chương trình tri ân các thầy cô đến tham dự đêm nhạc hội

Các tiết mục văn nghệ do các giảng viên, sinh viên khoa Luật Quốc tế biểu diễn được dàn dựng công phu và đặc sắc, không gian âm nhạc hoàng tráng đã thật sự mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Không chỉ thế, chương trình lần này còn được đầu tư rất quy mô với sự góp mặt của ca sĩ khách mời OSAD, ca sĩ Nguyễn Trọng Tài cùng các ca sĩ khác. 


Ca sĩ Nguyễn Trọng Tài

 

Ca sĩ OSAD

Được biết, chương trình đã quyên góp được hơn 240 triệu và sẽ lần lượt trao tặng các suất học bổng cho các sinh viên khó khăn có thành tích học tập tốt. Đồng thời, trong chương trình, Ban Tổ chức cũng đã tiến hành trao tặng 5 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 4.000.000 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập tốt, 4 suất cho sinh viên có thành tích điểm số tích Luỹ cao nhất các khoá của Khoa LQT trị giá 2.000.000 đồng cho mỗi suất và 01 suất trị giá 2.000.000 đồng cho sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt (khiếm thị). Ngoài ra, các đơn vị đồng hành cũng tiến hành trao các suất học bổng ngoại ngữ và voucher giảm giá.


Các bạn sinh viên được trao tặng các suất học bổng

--------------------------------- 

Để có được sự thành công của chương trình, BTC trân trọng cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ từ phía Đảng ủy, BGH Nhà trường, các đơn vị phòng ban trung tâm, Đoàn trường, HSV, các nhà tài trợ và đồng hành: Công ty địa ốc MGV, Công ty Vĩnh Thành, Công ty Luật L/B, tập thể cựu sinh viên QT20, QT21A, QT25, QT30A, QT30B, tập thể học viên cao học LQT Bình Dương, tập thể cựu cán bộ Đoàn Hội cũng như sự đóng góp trực tiếp của các anh chị là cựu SV khoa LQT qua các thời kỳ tại Đêm Văn nghệ. Mong rằng ở những chương trình ý nghĩa kế tiếp của Khoa, Khoa sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của các đơn vị và cá nhân để giúp cho Khoa Luật quốc tế hoàn thành được sứ mệnh và mục tiêu đào tạo, hỗ trợ cho sinh viên của Khoa Luật Quốc tế nói riêng và sinh viên trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

--%>
Top