Họp Khoa - Khoa Luật Quốc tế ngày 25/02/2014

Sau khi kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán, vào lúc 9h ngày 25/02/2014 Khoa Luật Quốc tế đã tiến hành họp khoa để giải quyết một số công việc và chuẩn bị cho những công tác trong học kỳ II năm học 2013 - 2014. Cuộc họp diễn tại văn phòng Khoa Luật Quốc tế với các nội dung chính sau:

1. Lấy phiếu tín nhiệm Nhà giáo ưu tú đối với PGS. TS Trần Hoàng Hải và PGS.TS Bùi Xuân Hải
  2. Giới thiệu cô Thân Thị Thu Hiệp chính thức được phân công về tổ bộ môn Công pháp quốc tế theo quyết định của Ban giám hiệu nhà trường
  3. Các Tổ trưởng bộ môn báo cáo tình hình giảng dạy của giang viên trong tổ.
  4. Bàn bạc và giải quyết một số vấn đề về ra đề thi tốt nghiệp, đề tài khóa luận của sinh viên và công tác nghiên cứu khoa học.
  5. Lãnh đạo khoa nhắc nhở một số vấn đề về nề nếp trong khoa, cũng như thống nhất một số vấn đề về quỹ khoa.

Cuộc họp kết thúc vào lúc 11h cùng ngày.